header image

 

16/181 วิภาวดีรังสิตซอย 58 ตลาดบางเขน หลักสี่ กรุงเทพ ฯ 10210
 โทร : 02-940-9224, 0865488091, 0846811807, 0877242473     
ด้วยความมุ่งมั่นให้มีโครงการเกี่ยวกับอาหารรับประทานที่มีประโยชน์สูงสุดด้านสุขภาพและโภชนาการเพิ่มเติมความรู้ใหม่ ๆ ที่เปลี่ยนแปลงอย่างถูกต้องที่สุด

หลีกเลี่ยงโรคมะเร็ง โรคเบาหวาน โรคอ้วน และโรคอื่น ๆ อ่าน— ประโยชน์ด้านสุขภาพของอาหารที่คุณได้รับในเมนูของเรา ที่นี้ http://www.eduhealthfood.com/menu.html

 

เชิญพบกับประสบการณ์ (คลิก)Intelligent Eatingเลือกกินแบบฉลาด  อาหารที่ดีมีประโยชน์ที่สุดต่อสุขภาพ อร่อย และช่วยป้องกันโรคต่าง ๆ จะส่งเสริมให้มีสุขภาพร่างกายแข็งแรงดูอ่อนวัยเพิ่มขึ้นได้ที่ ภัตตาคาร EduKational
  Intelligent Eaters คนรับประทานที่ฉลาด จะไม่ยอมรับประทานอาหารทีภัตตาคารและโรงงานอาหารต้องการให้พวกเขารับประทาน
Intelligent Eaters คนรับประทานที่ฉลาดรู้ดีอยู่และเลือกรับประทานอาหารที่ร่างกายของเขามีความจำเป็น  พวกเขาจึงตัดสินใจที่จะจ่ายเงินซื้ออาหาหารที่เป็นประโยชน์ต่อสุขภาพ  และจะไม่ยอมจ่ายเงินซื้ออาหารที่จะทำลายสุขภาพและทำให้ร่างกายเกิดโรค

      

 

ท่านจะรับความเพลิดเพลินและสนุกกับอาหารที่ ภัตตาคาร เอดูเคชั่นนั่ล EduKational หรือสั่งตรงส่งทุกสถานที่ได้ (โปรดสั่งล่วงหน้าหนึ่งวันหรือตอนเช้าๆ)  ทางร้านจะบริการจัดส่ง สำหรับลูกค้าที่อยบริเวณใกล้เคียง ภัตตาคาร เอดูเคชั่นนั่ล EduKational Restaurant

รับสั่งอาหารบุปเฟ่ท์สำหรับหมู่คณะ (โดยสั่งล่วงหน้าอย่างน้อยหนึ่งวัน)

อาหารตามเมนูที่เป็นมังสวิรัติหรือไม่ใช่มังสวิรัติ เช่นต้มยำปลา  ข้าวหมกปลา ข้าวหมกเห็ดหรือแกงผักต่าง ๆ แบบไทย หรือแกงกระหรี่ปลา-แบบอินเดีย (แยกครัวระหว่างมังสะวิรัติ)
เช็คเมนูอาหารได้ ที่ ( คลิกเมนู MENU)

รับสั่งอาหารพิเศษเฉพาะสุขภาพโดยตรงที่ทำให้ดีขึ้น เช่น ระบบการขับถ่าย (Detox)ที่ทำให้ี่ดีขึ้น  หรืออาการปวดบางชนิด anti-inflammatory, ลดน้ำหนัก, เบาหวาน) อ่านเรื่องการอบรมหลักสูตรสุขภาพ Read more at Health Courses

 

Note please

  • อาหารที่ EduKational เหมาะสำหรับบุคคลที่มีสุขภาพทั่วไปและพิเศษเฉพาะผู้ที่มีปัญหาส่วนตัวซึ่งตั้งอยู่บนพื้นฐานข้อมูลจากผลงานวิจัยล่าสุดด้านสุขภาพ อาหาร และยาที่ทั่วโลกยอมรับว่าถูกต้องจริงที่ให้คำสัตย์ปฏิญานว่าจะทำประโยชน์ให้สังคมโดยไม่รับผลตอบแทนใด ๆ จากผู้ใดเพื่อมวลมนุษยชาติ มีผลกระทบที่ดีและไม่ดีซึ่งอาจเกิดจากการใช้ยาบางชนิด ควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อน
  • ที่ภัตตาคาร EduKational, ใช้วิธีปรุงุีที่ถูกต้องเพื่อสุขภาพ  ไม่ใช้วิธีการปรุงนาน ๆ ไม่ทอดนาน ๆ ให้คงสภาพความสดของอาหารเครื่องเทศและสมุนไพร น้ำมันที่ดีต่อสุขภาพ เช่นน้ำมันรำข้าว  ทานตะวัน  คาโนลา น้ำมันงา น้ำมันมะกอก ที่มี ALA omega 3, 6,9, Oryzanol, Ferulic, Enterolactone, gamma-Tocopherol Vit-E, ที่ใช้สำหรับปรุงและตบแต่งในอาหารด้วย.

  • ของหวานทำจากวัตถุดิบผลไม้สดและผลไม้แห้ง ที่ปราสจากน้ำตาล

 

ไม่มีผงชูรส...ไมด์ ฟูรานิก คอมเปานด์ อาหารสะดวกซื้อ ไขมันแปรรูป วัตถุปรุงแต่ง สีผสมอาหาร อาหารปรุงนานๆ น้ำมันที่ใช้ซ้ำ(เพื่อหลีกเลียงอะไครลาเปานด์ และอัลดีไฮด์ สารพิษ) ข้าวขาว เมล็ดพืช อาหารหรือน้ำที่ผ่านกระบวนการผลิต น้ำผลไม้ปั่น เครื่องดื่มโซดา ไม่มีน้ำตาลในอาหาร.
EduKational Restaurantเป็นส่วนหนึ่งของ‘Informal Health Education’เพื่อนรณรงค์ให้มนุษย์ที่เกิดมาอยู่ในสุขภาพที่ดี, และยังช่วยลดการเกิดขึ้นของโรคต่าง ๆ ความทุกข์ยากที่เกิดขึ้นและทำให้คุณภาพชีวิตดีขึ้นยังช่วยลดความยากจนในการพยาบาล United Global Human www.unitedglobalhuman.org

เชิญร่วมเป็นสมาชิกเพื่อสุขภาพของคุณและทำให้เกิดประโยชน์ในการลงทุนจากการเป็นสมาชิกในการแบ่งปันหุ้นและช่วยสนับสนุนให้ทุกคนมีความสันติสุขความเจริญรุ่งเรืองความสำเร็จและมั่งคั่ง 

 

ขอเชิญเข้าร่วมโครงการเพื่อสุขภาพที่ดีของท่านดังนี้

  • โครงการฝึกพูดภาษาอังกฤษได้อย่างรวดเร็วใน 10 วัน สำหรับผู้ใหญ่และเด็กๆรวมทั้งรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ
  • เรียนการปรุงอาหารที่เหมาะสมด้านสุขภาพสำหรับคุณ และปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์ด้วย อบรมสัมนา ถวายอาหารเพื่อสุขภาพแด่พระภิกษุสงฆ์
ถวายอาหารเพื่อสุขภาพแด่พระภิกษุสงฆ์ 

Committee
EduKational Restaurant
www.edufoodhealth.com

www.naturalhealthevidencebased.org
www.unitedglobalhuman.org